Sườn non có xương
https://gofood.vn/thit-nhap-khau/thit-bo-my/thit-suon-non-bo-my-co-xuong-choice-usda-loai-cao-cap-short-rib-bone-in-choice-usda.html
Sườn non bò Mỹ có xương - Short Rib Bone In là phần thịt được xẻ từ xương sườn của bò. Như thường lệ sườn non luôn là thức ăn tuyệt diệu cho món nướng, người ta ưa chuộng phần thịt này nhờ độ mềm, ngọt ngậy và hương vị đậm đà. Miếng thịt nhìn như có các vân hoa bởi dải nạc mỡ phân bố đều trải khắp. Do những vân mỡ này mà thịt bò mềm, béo ngậy, khi nướng ăn, nướng thịt ứa ra đậm đà, hấp dẫn. Thịt sườn bò chắc nhưng lại rất ngọt, không hề cứng.
Là tín đồ của thịt bò nói chung và thịt bò Mỹ nói riêng, bạn chắc chắn đã có một lần được thử qua món sườn non bò Mỹ có xương nướng. Bạn bị cuốn hút bởi miếng bò thơm ngon cùng nước sốt đậm đà mà không biết bí quyết là gì. Hôm nay, gofood sẽ bật mí cho bạn cách ướp sườn bò Mỹ nướng ngon đúng kiểu Hàn Quốc nhé.
Nhận xét
Đăng nhận xét