Sườn non rút xương
https://gofood.vn/thit-nhap-khau/thit-bo-my/suon-non-bo-my-rut-xuong-choice-usda-loai-cao-cap-short-rib-boneless.html
Sườn bò rút xương Mỹ là phần thịt sườn đã lọc sạch xương (rút xương), trong Tiếng Anh gọi là Short rib Boneless, sườn non rút xương cùng với thăn nội ( Tenderloin) là một trong hai phần thịt ngon nhất con bò.
Phần thịt này đặc trưng là mềm, thơm, ngọt, tan trong miệng của thực khách. Với công nghệ hiện đại của Mỹ, ngay sau khi cắt thịt sườn đã rút phần xương bằng máy móc hiện đại nên không làm thớ thịt bị mất mô liên kết, chính vì vậy thịt sườn rút xương vẫn luôn giữ được độ đậm đà đặc trưng của thịt bò trong bất kỳ món ăn nào. Bạn có muốn thưởng thức những món ăn hảo hạng chỉ có tại nhà hàng, khách sạn 5 sao tại nhà?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tận tình nhất.
Nhận xét
Đăng nhận xét